1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Cập nhật mới nhất thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội?

0

Nhiều bạn trẻ hiện nay muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng những thông tin về thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội khá lu mờ cần được giải đáp.

Cập nhật mới nhất thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội?

Cập nhật mới nhất thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy năm 2017?

Căn cứ theo thông tư 03/2017/TT của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đối tượng tuyển sinh được áp dụng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT và thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm. Đây là thời gian phù hợp giúp sinh viên viên có thể tiếp nhận những kiến thức y khoa cần thiết và bổ sung những kỹ năng nghề nghiệp bằng thực tiễn.

Công việc sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

Ngành Y Dược hiện nay là một trong những ngành có nhiều cơ hội phát triển nhất hiện nay trong vấn đề chăm sóc sức khỏe cộng đồng, sức khỏe mẹ và bé,… khi hội nhập Quốc tế được đẩy cao, khu vực ASEAN lại nằm tâm điểm hứa hẹn trở thành Trung tâm thương mại Dược phẩm quan trọng của thế giới. Mặt khác Việt Nam đang là một trong những quốc gia sở hữu nền công nghiệp Dược có tốc độ phát triển nhất hiện nay. Tất cả những lý do đó hứa hẹn ngành Dược tại Việt Nam có cơ hội phát triển vượt bậc và những ai đang theo đuổi ngành này có nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Với những tiềm năng mà ngành Dược mang lại, việc theo đuổi không chỉ còn là đam mê mà còn là cánh cửa giúp nhiều bạn trẻ phát triển nhiều hơn trong nghề nghiệp với mức lương cao. Nhưng để có thể theo đuổi đam mê đó, trước tiên bạn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển.  Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ:

  • Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời (bản photo công chứng)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng)
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.

Cập nhật mới nhất thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, bạn gửi tới địa chỉ theo quy định để Nhà trường nhanh chóng kiểm duyệt và thông báo đến bạn trong thời gian sớm nhất. Đây cũng là mẫu hồ sơ được áp dụng khi bạn có nhu cầu học Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo ngành Dược nhưng để có thể học tập tại môi trường chuyên nghiệp thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngủ giảng viên được sàng lọc kỹ càng với chuyên môn cao giúp sinh viên có điều kiện môi trường học tập hiệu quả nhất.

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Nhà Trường còn nhiều chương trình đào tạo linh hoạt khác như liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay các nhóm ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Nếu bạn yêu thích ngành Dược và hi vọng thực hiện giấc mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp thì nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0964.524.343 hoặc 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh