1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Nữ hộ sinh giải thích sinh thường tốt hơn sinh mổ?

0

Microbiome được coi là bộ gen thứ 2 của con người. Khi sinh thường, em bé sẽ được truyền microbiome từ mẹ và có hệ miễn dịch tốt hơn. Nữ hộ sinh giúp mẹ hiểu hơn điều đó.

Một nghiên cứu mới cho biết sinh thường an toàn hơn các phương pháp sinh khác. Lý do đằng sau sự thực này là do sinh thường cho phép truyền các microbiome đến em bé. Các nhà khoa học cho hay việc truyền microbime tới em bé có tác động trực tiếp đến khả năng miễn dịch của em bé. Bất cứ xáo trộn hay mất cân bằng nào của môi trường microbiome trong quá trình sinh có thể gây ra một vài vấn đề cho em bé.

Sức khỏe và hệ miễn dịch của chúng ta phụ thuộc vào chúng. Các yếu tố như chế độ dinh dưỡng, thể dục hay căng thẳng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến các loại vi khuẩn kia và tác động đến hệ miễn dịch của con người.

Một số các vấn đề trẻ nhỏ hay mắc như béo phì, hen suyễn, dị ứng và kể cả tự kỷ đều liên quan đến các mức độ rối loạn của các vi sinh vật trong đường ruột, theo các nhà khoa học. Đó là lý do tại sao các bác sĩ khuyên các bà mẹ tương lai nên chủ động lựa chọn phương pháp sinh thường thay cho các phương pháp sinh khác. Cũng theo nghiên cứu mới này, vai trò của vi khuẩn không kết thúc ở đó. Các cấp độ hoạt động của vi khuẩn còn quyết định đến sức khỏe của em bé trong suốt cuộc đời của trẻ.

Theo nuoidayconthongminh.com