1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hướng dẫn ghi phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2016

0

Ngưỡng điểm xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là tốt nghiệp THPT Quốc gia, điều đó đang thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký học năm 2016. Phiếu đăng ký xét tuyển cần điền những thông tin gì?

tuyen-sinh-cao-dang-duoc

Bộ GD&ĐT năm 2016 quy định ngưỡng “điểm sàn” hệ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT, do vậy để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn chỉ cần làm hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau: Công chứng học bạ THPT với điều kiện cần là thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, đức lớp 12 đạt từ loại Khá trở lên.

Cao đẳng Dược Hà Nội hay còn gọi là Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Dược trong nước. Hiểu được tầm quan trọng của cơ sở vật chất đối với chất lượng đầu ra và khả năng hành nghề của Dược sỹ, Nhà trường đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và thực hành dược đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, chương trình đào tạo luôn được cập nhật bám sát thực tiễn sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng để đáp ứng cho công việc sau khi ra trường.

phieu-dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2016

Hướng dẫn điền thông tin phiếu xét tuyển 2016

1.Số báo danh, số CMNN: Cần ghi chính xác và thống nhất với thông tin trong Hồ sơ đăng ký dự thi.

2. Mã ĐKXT: Ghi chính xác mã đăng ký xét tuyển được quy định trong Giấy chứng nhận kết quả thi của thí sinh.

3.Mục “Đề nghị trường điều chỉnh chế độ ưu tiên”: Nếu thí sinh cần điều chỉnh chế độ ưu tiên (so với thông tin trong Phiếu ĐKDT), cần đánh dầu “X” vào ô tương ứng và trong mục “khu vực ưu tiên” điền một trong các mã KV1, KV2-NT, KV2 hoặc KV3 tương ứng với khu vực ưu tiên của mình; trong mục “đối tượng ưu tiên” điền một trong các ký hiệu từ 01 đến 07 tương ứng với đối tượng ưu tiên của mình (nếu không thuộc đối tượng ưu tiên thì không điền).

4.Mục “Diện ưu tiên xét tuyển”: Thí sinh không dùng quyền tuyển thẳng, đáp ứng các yêu cầu quy định tại khoản 3 Điều 7 Quy chế tuyển sinh, khi ĐKXT vào trường cần đánh dấu “X” vào ô bên cạnh đồng thời:

a Điền sau mục “Đối tượng” một trong các ký hiệu từ 01 đến 04 theo quy định sau:

  • Thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia: 01;
  • Thí sinh đoạt huy chương vàng các giải vô địch hạng nhất quốc gia tổ chức một lần trong năm: 03;
  • Thí sinh đoạt giải trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia:02;
  • Thí sinh được Uỷ ban TDTT có quyết định công nhận là kiện tướng quốc gia: 04.

 b.Điền sau mục “Loại giải, Huy chương”: giải, huy chương mình đã đạt được;

c. Điền sau mục “Môn đoạt giải”: môn học hoặc môn thể thao đã đoạt giải hoặc huy chương. Đối với thí sinh đoạt giải trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, ghi tóm tắt tên đề tài đã đoạt giải.

5. Thí sinh khẳng định lại chế độ ưu tiên theo khu vực và ưu tiên theo đối tượng tuyển sinh. Nếu chế độ ưu tiên khác so với hồ sơ đăng ký dự thi thì phải đánh dấu vào ô ”Chế độ ưu tiên có thay đổi so với hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia”. Thí sinh chịu trách nhiệm tính chính xác của thông tin này.

6.Mục “Các nguyện vọng đăng ký”:

Thí sinh không nhất thiết phải đăng ký đủ tất cả các nguyện vọng. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

7.Mục “Có đăng ký xét tuyển vào trường khác”

  • Thí sinh chỉ đăng ký xét tuyển vào 1 trường hoặc 1 nhóm trường: không điền thông tin vào mục này;
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển vào 2 trường hoặc 1 trường và 1 nhóm trường: đánh dấu “X” vào ô bên cạnh và điền đầy đủ các thông tin về trường thứ 2 mà thí sinh đăng ký xét tuyển.

Theo vtc.vn