1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Học trung cấp điều dưỡng trong bao lâu là tốt nghiệp

0

Có thể thấy ngành cao đẳng dược cũng như là trung cấp điều dưỡng trong các năm trở lại đây đang thu hút khác nhiều thí sinh đăng ký theo học. Bởi một phần đặc tính công việc và nhu cầu nhân sự bên ngành y tế đòi hỏi khá nhiều các chuyên viên điều dưỡng có thay nghề và kiến thức cho nên cơ hội việc làm sau khi ra trường cho các bạn sinh viên trung cấp điều dưỡng là rất lớn cho nên việc theo học trung cấp điều dưỡng chính là sự lựa chọn của nhiều thí sinh và phụ huynh.

dieu-duong5

Theo như chỉ thị của bộ y tế thì việc cần nhân sự có chuyên môn và đạo tạo làm việc tại các trung tâm cơ sở y tế ngày càng nhiều nên thu hút hầu hết các sinh viên của trường đào tạo sau khi ra trường. Vậy thời gian học trung cấp điều dưỡng là baao lâu là tốt nghiệp cùng tìm hiểu chi tiết hơn như sau:

Và chúng tôi trường trung cấp y khoa pasteur tại tphcm là địa chỉ đào tạo trung cấp điều dưỡng chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn vào. Trang thiết bị và hình thức giáo dục hiện đại mang lại cho các bạn sinh viên môi trường học thoải mái và phát huy hết khả năng năm vững kiến thức sau khi ra trường.

tuyen-sinh-trung-cap-dieu-duong-da-khoa-tphcm

1. Thời giờ học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Năm 2017, ban giám hiệu nhà trường sử dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TPHCM. Cụ thể ban giám hiệu nhà trường sẽ xét bằng tốt nghiệp THCS (lớp 9) trở lên. Mức thời gian dạy học sẽ thay đổi tùy theo bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu, cụ thể như sau:

– Đối tượng tốt nghiệp THCS (lớp 9) học 3 năm. Mức thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện các phương pháp Trung học phổ thông cấp 3 song song với học chuyên ngành nghề Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi Trung học phổ thông Quốc gia).

trung-cap-dieu-duong-tphcm

– Đối tượng học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp Trung học phổ thông, BTVH học 2 năm 3 tháng. Thời giờ chương trình dạy học Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện các chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có yêu cầu thi Trung học phổ thông Quốc gia).

– Đối tượng tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3 học 2 năm

– Đối tượng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Y học cổ truyển, Hộ sinh Trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…Học 10 tháng

– Đối tượng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ… học 12 tháng.

Trung tâm nộp hồ sơ Trung cấp Điều dưỡng TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – Tphcm.