1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Mức học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng là bao nhiêu?

0

Vấn đề học phí luôn là vấn đề được quan tâm và đề cập sau mỗi mùa tuyển sinh, vậy đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng thì mức học phí năm 2017 mà một sinh viên phải đóng là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngành học được đông đảo các bạn trẻ quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngành học được đông đảo các bạn trẻ quan tâm

Để giúp các bạn thí sinh có được câu trả lời, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời cho các thí sinh như sau:

Trong thời buổi hiện nay, ngành Dược đang là một lĩnh vực nắm giữ một vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của người dân, nó giúp đảm bảo sức khỏe đời sống con người. Trong những năm gần đây, ngành Dược cũng đang từng bước phát triển mạnh mẽ hơn, các công ty dược phẩm liên tục mở rộng quy mô của mình bằng cách tiến rộng ra thị trường trong nước và thế giới. Cũng chính vì thế, mà nguồn nhân lực cho ngành Dược cũng đang thiếu hụt trầm trọng, đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh đã có một Văn bằng muốn học thêm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng là một trong những cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín, chất lượng ở Nước ta hiện nay, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực ngành Y Dược. Đặc biệt nhà trường còn có bệnh viện riêng dành cho học viên có thể thực hành, đây là cơ hội rất tốt để cho sinh viên có thể tiếp xúc thực tế, đúc rút kinh nghiệm cho bản thân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu uy tín ?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu uy tín ?

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017 là bao nhiêu?

Giống như các ngành khác trong nhóm ngành sức khỏe, mức học phí ngành Dược có cao hơn một chút so với các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe do những đặc trưng ngành học cần phải có các trang thiết bị thực hành đầy đủ như hóa chất, dược liệu…

Với mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng có các chương trình giúp cân đối thu chi để hỗ trợ chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017 là 800.000 đồng/tháng.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Địa chỉ  nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao Đăng Dược Đà Nẵng năm 2017

Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà NẵngTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng theo địa chỉ: Số 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại liên hệ: 0236.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: trungcaphosinh.com