1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Hà Nội học Cao đẳng Hộ sinh bổ sung nguồn nhân lực cho ngành y tế

0

Nguồn nhân lực ngành Hộ sinh hiện nay đang thiếu rất nhiều, chính vì vậy để bổ sung cho ngành Y tế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng hệ chính quy.

Hà Nội học Cao đẳng Hộ sinh bổ sung nguồn nhân lực cho ngành y tế

Hà Nội học Cao đẳng Hộ sinh bổ sung nguồn nhân lực cho  ngành y tế

Thực trạng nhân lực ngành Hộ sinh như thế nào?

Bộ Y tế cho biết, nguồn nhân lực ngành Hộ sinh đang tăng lên nhưng không đáng kể so với nhu cầu của xã hội hiện nay. Trong khi đó, dân số nước ta vẫn tăng mạnh mẽ theo từng năm, hiện đã đạt khoảng hơn 95 triệu dân. Điều đó gây nên những áp lực không hề nhỏ cho ngành Y tế cũng như ngành Hộ sinh nói riêng.

Mặt khác, một ca sinh nở tại các cơ sở y tế, bệnh viện có thể phải cần đến vài người y tá, hộ sinh để hỗ trợ với bác sĩ. Qua đó mới có thể đảm bảo cho quá trình hạ sinh được diễn ra an toàn, hiệu quả, đó là còn chưa kể đến công việc chăm sóc, thăm khám sức khỏe…


Từ thực tiễn đó, Bộ Y tế đánh giá rằng, Ngành Hộ Sinh đang thực sự khát nhân lực, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao. Thậm chí ngành Hộ sinh có thể sẽ phải đối mặt với tình trạng thiếu nhân lực không hề nhỏ. Nếu như những cơ sở đào tạo, các trường thực hiện đào tạo nhân sự cho ngành Hộ sinh không kịp đáp ứng nhu cầu của được chăm sóc của sản phụ nước ta.

Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tuyển sinh năm 2018 hệ chính quy

Theo yêu cầu của Bộ Lao Động TB & XH, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2018 theo hệ chính quy. Qua đó nhằm góp phần xây dựng đội ngũ nhân sự cho ngành Hộ sinh về cả mặt số lượng cũng như chất lượng.

Bên cạnh đó, nhà trường còn thực hiện tuyển sinh nhiều những ngành khác giống Truong Cao dang Duoc Sai Gon như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược, hay Cao đẳng Vật lý trị liệu… Qua đó tạo nên một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và chất lượng bậc nhất hiện nay.

Những thí sinh có nguyên vọng được học tập Cao đẳng Hộ sinh chỉ cần đáp ứng được một số cầu của nhà Trường và Bộ Lao Động TB & XH đề ra. Cụ thể như sau:

  • Nằm trong danh sách đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt có thể theo học Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội.
  • Thí sinh là đối tượng có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Xem thêm thông tin: Du học điều dưỡng Nhật Bản

 Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018

 Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2018

Học ngành Hộ sinh ra trường làm gì?

Những bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết. Qua đó, có thể giúp các bạn có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp ở những bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước.

  • Những Hộ sinh sẽ làm công việc hướng dẫn các sản phụ thực hiện công việc khám thai theo đúng quy trình.
  • Hộ sinh cũng sẽ phối hợp, thực hiện những y lệnh của trưởng khoa và các bác sĩ.
  • Hộ sinh cũng có trách nhiệm phối hợp, trợ giúp bác sĩ trong các ca đỡ đẻ phức tạp
  • Hộ sinh chính là ngời theo dõi sát sao nhất diễn biến tình trạng sức khỏe sản phụ, ghi chép đầy đủ vào phiếu theo dõi. Do đó họ cũng là người báo cáo kịp thời bác sĩ khi sản phụ hoặc trẻ sơ sinh có biểu hiện bất thường.
  • Hộ sinh cũng có thể thực hiện kĩ thuật đỡ đẻ thông thường, hay thăm khám thai nhi, theo dõi tình trạng sức khỏe và diễn biến thai nhi.

Khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần cầu vượt Ngã tư sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trung cấp Hộ sinh