1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Chia sẻ:


Đàn ông hối hận khi xem vợ đẻ?

0

Nhiều ông bố muốn san sẻ nỗi đâu cũng như tăng thêm động lực, tâm lý cho vợ khi vượt cạn. Nhưng khi vào rồi mới thấy hối hận.

dan-ong-co-nen-xem-vo-de

Đừng dại mà vào phòng sản khoa

Chị Đỗ Thị Nhung trú tại Phạm Ngọc Thạch, than thở răng từ khi chị sinh con tại Nhà Nữ hộ sinh tại Hà Nội thì chồng chị có biểu hiện xa lánh và lạnh lùng hơn xưa. Chị có dò hỏi nhưng chồng chị đều lảng tránh.

Nhiều lần tra hỏi và nói chuyện dẫn đến cao trào thì anh chồng mới tiết lộ bí mật là anh “sợ”. Anh thực sự rất sợ từ khi vào phòng sản khoa và phải chứng kiến mọi thứ.

Có cô bạn học Trung cấp Dược và đang Trình Dược viên lại đang đi bán thuốc tại hiệu thuốc nhỏ ngay gần nhà. Sau hồi tâm sự thì chị có được xem lại clip của chính mình và đến mình còn sợ chứ huống gì ai khác. Chị có được khuyên nên đưa đi bác sĩ chuyên khoa để chuyện phòng the được ổn thỏa hơn, hâm nóng tình cảm vợ chồng. Dù đã được vài tháng nhưng chắc a chồng ước giá như không vào phòng sinh với vợ.

Trường hợp anh Nguyễn Văn Trất tại Gia Lâm, HN vẫn khó có gì diễn tả cảm giác vào phòng sinh cùng vợ.

Trước đó Vợ anh đã tham gia khóa học Trung cấp Hộ sinh tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur để chuẩn bị cho thời gian sanh sắp tới. Anh có đưa đón chị và đã xin phép nhà trường ngồi học cùng chị. Đào tạo nữ hộ sinh được học tất cả các kỹ năng, thực hành tại các bệnh viện Y khoa. Kỹ năng chăm sóc phụ nữ sau sinh và trẻ sơ sinh.

Mặc dù được trang bị đầy đủ kiến thức nhưng khi nhìn vợ anh đau đớn đầu tóc bù xù, đặc biệt là khi nhìn em bé chào đời thì anh cũng sợ tái mặt, khiến anh cũng không thể nào quên.

Sau này, mỗi lần nói đến chuyện phòng the. Anh lại nói với bạn bè rằng “cái dại nhất của người đàn ông là xem vợ đẻ”.

me-chong-thich-hop-hon-chong

Mẹ chồng nên vào phòng sinh thay chồng

Tất cả các chị em khi sinh đều muốn chồng mình vào đứng cạnh mình để lấy thêm tinh thần, lúc vượt cạn khó nhọc có chồng bên cạnh. Không chỉ thế mà giây phút thiêng liêng bé chào đời cũng cần chồng bên cạnh.

Tuy nhiên nhiều trường hợp chồng vào phòng sinh và bị ám ảnh về sau, vì thế nên tốt nhất để mẹ chồng vào phòng sinh. Mẹ chồng là người nắm rõ tâm lý phụ nữ trước trong và sau khi sinh, có nhiều kinh nghiệm trong mình. Đó là chỗ dựa vững chắc cho chị em.

Hơn hết mẹ nên học Nữ hộ sinh để thêm biết thêm kinh nghiệm chăm sóc cho chính bản thân hay cho trẻ sơ sinh để tránh những đều không muốn xảy ra.

chuyen-doi-van-bang-2-nu-ho-sinh

Đăng ký học Trung cấp nữ hộ sinh tại:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Phòng 115 Nhà N1 số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259