Pin It
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chia sẻ:


Những lợi ích của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

0

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt thời gian học vào buổi tối của chương trình Văn bằng 2 tạo nhiều thuận lợi cho thí sinh.

Những lợi ích của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại nhiều lợi ích cho học viên

Hiện nay tình trạng sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường rất là phổ biến. Đứng trước những nguy cơ đối mặt với thất nghiệp, nhiều thí sinh đã mạnh dạn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở ra cho mình những cơ hội khi ra trường. Bởi những lợi cũng như cơ hội mở ra sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là vô cùng lớn.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay, các nhà tuyển dụng ngành Dược đều đặt ra các tiêu chí về kỹ năng chuyên môn với chất lượng tay nghề lên hàng đầu khi tuyển dụng nhân sự, nắm bắt được điều này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đi tiên phong trong mô hình Trường học – Bệnh viện giúp sinh viên theo học tại nhà Trường, có cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực hành một cách thuận lợi nhất, sinh viên có cơ hội học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm thực tế ngay khi theo học tại Trường. Bên cạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà Trường cũng tổ chức các lớp học liên thông trung cấp hộ sinh lên Cao đẳng Dược cũng như nhiều khối ngành khác liên quan đến vấn đề sức khỏe.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng 30% lý thuyết và đến 70% thực hành, cộng với việc sinh viên theo học tại trường được thực hành, thực tập tại ngay bệnh viên liên kết của nhà trường, giúp sinh viên có tay nghề vững vàng và tự tin làm việc ngay sau khi ra trường.

Thời khóa biểu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất linh hoạt

Điều kiện để tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên. Điều kiện tham gia Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng đơn giản giúp thí sinh thuận lợi trong đăng ký tuyển sinh, thời gian học cũng vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể học vào buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để tận dụng tối đa thời gian rảnh của mình, cũng như không ảnh hưởng tới các công việc hiện tại của thí sinh.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng được rút ngắn hơn so với chương trình học Cao đẳng Y Dược chính quy (3 năm) thì chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào chuyên ngành mà thí sinh đã tốt nghiệp trước đó. Thời gian rút ngắn là Do chương trình học sinh viên sẽ không phải học những môn chung như Quốc phòng, Giáo dục thể chất, các môn đại cương mà sinh viên đã học ở Văn bằng 1, điều này giúp sinh viên tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tạo nhiều thuận lợi cho học viên.

Những lợi ích của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Theo các thống kê của tổng cục việc làm đưa ra, thì hàng năm có tới hơn 200.000 cử nhân Đại học thất nghiệp. Đây là một thực trạng rất báo động bởi các bậc phụ huynh và học sinh không có sự tìm hiểu về đầu ra và nhu cầu nguồn nhân lực của ngành nghề theo học. Khi mà nhiều khối ngành nghề đang không có nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực. Nhưng ngược lại thì nhu cầu nhân lực ngành Y Dược đang ngày càng tăng cao, do sự phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu về khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao và ngành Dược những năm qua cũng đang phát triển ngày càng mạnh. Đây cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là những ngành có cơ hội phát triển hơn rất nhiều. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Rất nhiều thí sinh đã lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, đặc biệt các khung giờ đào tạo vào buổi tối, các thí sinh vừa đảm bảo theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà, vẫn đảm bảo được thời gian làm việc để gia tăng thu nhập cho bản thân.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastreur chính là cơ hội tuyệt vời, dành cho các bạn thí sinh thay đổi cuộc đời mình, mở ra cơ hội làm việc trong lĩnh vực Y Dược, lĩnh vực luôn rất hấp dẫn với nhiều việc làm có mức thu nhập cao, ổn định và cơ hội phát triển sự nghiệp lớn. Các bạn thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xin gửi hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trung cấp hộ sinh